การถ่ายทอดสดจะเริ่มในไม่ช้า --
29 May 2020, 6:00 PM
(Day39) ตลาดใจ LIVE สด
Share:
Talad-Jai
ตลาดใจ ศูนย์รับส่งน้ำใจคนไทยทั่วประเทศ
            
ในภาวะไวรัสโควิด-19 ระบาดเช่นนี้ สิ่งหนึ่งที่เกิดขึ้นกับทุกๆ คนก็คือเราจำเป็นต้องห่างกัน เพื่อรักษาระยะเอาไว้ ไม่ให้โรคร้ายเกิดการติดต่อ แต่การห่างก็ทำให้ความสนิท ความใกล้ชิดที่เคยเป็น ความแข็งแรงของพวกเรา ดูอ่อนกำลังลงไป แต่เราเชื่อว่า ยิ่งเราห่างกันเท่าไหร่ เรายิ่งห่วงใยกันมากขึ้น โดยเฉพาะความห่วงใยที่มีให้คุณหมอพยาบาลและเจ้าหน้าที่ ที่ต้องทำงานอย่างหนักหน่วงในภาวะวิกฤติ

             ซึ่งยังคงมีความต้องการ อุปกรณ์หรือเวชภัณฑ์ทางการแพทย์ อีกมากหลายคนอยากให้ หรือได้ทราบเรื่องอยากช่วยเหลือแต่ก็ไม่รู้ว่าจะส่งต่อน้ำใจไปได้อย่างไร เราจึงเกิดความคิดในการสร้างพื้นที่ตรงกลางที่จะเป็นจุดเชื่อมต่อเล็กๆ​​ระหว่างคนที่อยากให้กับหน่วยงานที่ต้องการความช่วยเหลือเพื่อให้พวกเราได้รับ-ส่งต่อน้ำใจให้กัน ได้สะดวกขึ้น ตรงจุดมากขึ้น และมีความสุขมากขึ้น จึงเป็นที่มาของโครงการ "ตลาดใจ" โดยมูลนิธิ ก้าวคนละก้าว


            ตลาดใจ คือศูนย์บริการรับ-ส่งของบริจาค เพื่อสนับสนุนการทำงานของ หน่วยแพทย์และพยาบาลทั่วประเทศ

                   เรารับบริจาค หน้ากาก เจลล้างมือ ถุงมือ ชุดPPE อุปกรณ์ตรวจวัดไข้ และอื่นๆที่คุณอยากแบ่งปันให้คุณหมอ พยาบาล ทุกชนิด ไม่มีจำนวนขั้นต่ำ มากน้อยแค่ไหนเราก็รับ ในทางกลับกัน...สำหรับโรงพยาบาลปลายทางทุกแห่ง ที่กำลังทำงานอย่างหนักหน่วงในช่วงนี้ และต้องการกำลังเสริมจากพวกเราเหล่าคนไทยใจดี ก็สามารถส่งเสียงถึงความต้องการของทุกๆท่านมาได้เช่นกันที่

[email protected]
หรือ Inbox มาที่ Facebook "ก้าว"
(เจ้าหน้าที่ของเราจะติดต่อกลับเพื่อส่งทีมงานไปรับของบริจาคถึงบ้านของคุณและนำไปส่งต่อให้โรงพยาบาลที่มีความต้องการได้อย่างสะดวกและปลอดภัย)


             เรามีโกดังใหญ่พร้อมเจ้าหน้าที่ ที่พร้อมเก็บและคัดแยกประเภทสิ่งของอย่างถูกต้อง ตามคำแนะนำของแพทย์ เพื่อให้น้ำใจที่คนไทยที่ส่งมา ได้เกิดประโยชน์ต่อคุณหมอและพยาบาลอย่างแท้จริง แม้ตัวห่างไกล แต่ก็ยังส่งใจถึงกันได้ เพื่อให้คนไทยสามารถก้าวผ่านวิกฤตใหญ่นี้ไปด้วยกัน

เริ่มรับบริจาค 3 เมษายน 2563 เป็นต้นไป
ติดตามรายละเอียด โครงการฯได้ที่ www.kaokonlakao.com เฟซบุ๊กเพจ "ก้าว"
และ หมายเลข คอลเซนเตอร์
086-337-7687
091-803-3013
064-806-8065

#ตลาดใจ
#ศูนย์รับส่งน้ำใจคนไทยทั่วประเทศ
#ก้าวคนละก้าว
#เพราะเราเชื่อในพลังเล็กๆ